Q&A

ผู้ซื้อแฟรนไชส์

  เครื่องซัก-อบผ้าที่ IMAGE WASH ใช้นั้นจะถูกตั้งค่าโดยคอมพิวเตอร์เพื่อให้แน่ใจว่าเสื้อผ้าได้รับการทำความสะอาดและอบแห้งอย่างมีประสิทธิภาพ และในเวลาเดียวกันเพื่อคุณภาพการซัก-อบผ้าแห้งที่ดีที่สุดภายใต้การประหยัดค่าน้ำ แก๊ส ไฟ นอกจากนี้ยังช่วยให้แน่ใจว่าเสื้อผ้าของลูกค้ามีโอกาสน้อยที่จะเกิดความเสียหายเนื่องจากการซัก-อบผ้าแห้งที่ไม่เหมาะสม

  เครื่องซักผ้าและอบผ้าแห้งแบรนด์ Image Wash เลือกใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยก้าวหน้าที่สุด ที่ได้ผลิตขายภายในประเทศไทยและส่งออก พร้อมติดตั้งและได้รับรองจากลูกค้าทั่วประเทศ หากคุณมีข้อส่งสัยใดๆ โปรดนัดเวลาเพื่อไปทดลองใช้ด้วยตัวเองที่โรงงานของเรา

  เราใช้ประสบการณ์ สะสมวิธีการคำนวณชุดการลงทุน เราจะไม่พูดกับคุณว่าการลงทุนร้านเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญสามารถคืนทุนได้ภายใน 1ปี และจะไม่บอกคุณว่ารายได้ต่อเดือนมากกว่า 100,000 บาท โดยไม่ได้พูดถึงว่านี่เป็นตัวเลขที่ยังไม่หักค่าใช้จ่าย ยิ่งถ้าเราเห็นทำเลที่ดีเหมาะ  หรือทำเลไม่เหมาะที่จะเปิดร้านซักผ้าหยอดเหรียญ ด้วยจิตสำนึกจะเราจะไม่พยายามพูดโน้มน้าวว่ามีโอกาสได้กำไรตามเป้าหมาย  หากคุณสนใจโปรดโทรหาเราเพื่อรับคำอธิบายโดยละเอียด

  ยึดมั่นในความปลอดภัยเป็นข้อพิจารณาที่สำคัญที่สุดอย่างมืออาชีพ เราได้ออกแบบระบบของเราที่ต้องติดตั้งตรวจจับแก๊สรั่ว เพื่อแจ้งเตือนความเข้มข้นของก๊าซและคาร์บอนมอนอกไซต์ เมื่อฉุกเฉินแก๊สจะถูกตัดโดยอัตโนมัติ ซึ่งระบบนี้มีการเชื่อมโยงกับระบบรักษาความปลอดภัย เพื่อความปลอดภัยของทรัพย์สินคุณและความปลอดภัยของลูกค้าเป็นสำคัญ

  จุดที่สำคัญที่สุด 5 ประการในการเปิดร้านคือ ทำเลของร้านที่จะเปิด ประสิทธิภาพของเครื่องซัก-อบผ้า บริษัทแฟรนไชส์ ระบบการติดตั้ง น้ำ ไฟ และการดูแลรักษาหน้าร้าน คุณสามารถหาทำเลที่จะเปิดร้านก่อน เราจะมีการหารืออย่างละเอียดกับคุณ และให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพ

ลูกค้า

  เครื่องซัก-อบผ้าแห้งของเราสามารถทำกระบวนการซักและอบแห้งให้เสร็จภายใน 1 ชั่วโมงใน 1 โปรแกรม แก้ปัญหาการเสียเวลารอหยิบผ้าที่ซักเอาไปใส่เครื่องอบผ้าอีกที เครื่องใหญ่ 24 kg. ยังขจัดปัญหาที่ต้องซักผ้าทุกวัน การใช้ความร้อนจากแก๊สในการอบผ้า ไม่เพียงแต่จะรวดเร็วแล้ว อุณหภูมิที่สูงกว่า 60 องศายังสามารถฆ่าไรฝุ่นและช่วยป้องกันโรคแพ้ละอองเกสรดอกไม้ได้

  ลูกค้าไม่ต้องเติมทั้งน้ำยาและน้ำยาปรับผ้านุ่ม เพราะน้ำยาเหล่านั้นจะถูกเติมโดยอัตโนมัติด้วยระบบของเครื่องซักผ้า  หรือหากคุณไม่ปรารถนาจะเติมน้ำยาปรับผ้านุ่ม ก็สามารถทำได้โดยดูคำแนะนำการใช้งานบนเครื่อง

  ถ้าคุณเลือกซักผ้า + อบแห้ง คุณสามารถทำเสร็จกระบวนการได้ภายใน 1ชั่วโมง ไม่ต้องเสียเวลาเพื่อรอหยิบผ้าออกมาจากเครื่องซักแล้วย้ายใส่เข้าไปในเครื่องอบอีกครั้ง นอกจากนี้แต่ละเครื่องก็จะมีกระบวนการซักที่แตกต่างกัน คุณสามารถดูคำแนะนำบนแผงควบคุมการทำงานของเครื่องได้

  ถ้าคุณเลือกใช้เครื่องที่มีความจุขนาด 27 kg. คุณสามารถซักผ้าของครอบครัวที่มีสมาชิก 3 คน ได้ประมาณหนึ่งสัปดาห์ต่อครั้ง  นี้คือค่าเฉลี่ยเพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงสำหรับคุณ

  โปรดตรวจเช็คสัญลักษณ์บนป้ายเสื้อผ้า ถ้าสามารถซักน้ำและอบแห้งได้ก็จะสามารถใช้เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญได้ โปรดอ่านคำแนะนำในการซักผ้าและอบผ้าแห้งที่ติดไว้ในร้าน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้